Pozdrav

Tady jsi doma, jen tady a nikde jinde je to tvá země, tobě patří a ty patříš k ní, jenom k ní.

Thứ Năm, 11 tháng 7, 2013

Thêm một cách tẩy sỏi (sạn) thận

Bài sau đây được trích dịch từ website 
Earth Clinic dành cho tất cả mọi người trên thế giới đóng góp kiến thức, kinh nghiệm, thử nghiệm về các cách chữa bệnh an toàn, ít tốn kém, tự nhiên qua việc dùng những thực phẩm hàng ngày để giúp cho mọi người trên thế giới phục hồi sức khỏe của mình. Phục vụ trong tình thương và giúp đỡ lẫn nhau.
TẨY SẠN THẬN
PHƯƠNG PHÁP : “ Hòa 4-6 muỗng canh (2-3 oz) dầu olive và 4-6 muỗng canh (2-3 oz) nước cốt chanh vắt rồi uống, uống tiếp ngay một ly nước đầy, sau đó cứ mỗi tiếng lại uống 1 ly nước lớn nữa (300ml=10 oz) ; uống dung dịch dầu olive và chanh ngày 3 lần. Uống thêm một ly nước đầy trước khi đi ngủ và khi thức dậy. Khi ngủ nằm về chiều ngược với phía thận đau.

CHIA SẺ KINH NGHIỆM CỦA NHỮNG NGƯỜI TẨY SẠN THẬN
1. 7/12/2007 : Jason ở Geneva, Thụy sĩ viết : « Tôi bị sạn thận và trong 3 tháng vẫn chưa thể xổ ra ngoài. Tra tìm trên internet, tôi đã tìm ra cách xổ bằng dùng dầu olive và nước chanh vắt. Tôi đã uống dung dịch 4 muỗng canh mỗi thứ. Tôi cảm thấy có sự chuyển động, nhưng vẫn không xổ được. Sáng hôm sau tôi uống mỗi thứ 6 muỗng canh và 3 tiếng sau thì sạn đã ra ngoài. Thật là không thể tưởng tượng nổi phương pháp này lại công hiệu như vậy. »

2.  4/12/2007 : Pierre ở Gatinau, Quebec, Canada viết: “ Nước cốt chanh và dầu olive đã đẩy ra ngoài viên sạn 8mm của tôi sau những tuần đau đớn liên tục. Tôi đã thử sau khi siêu âm thấy viên sạn bị kẹt ở ống dẫn tiểu. Tôi vắt 5 trái chanh hòa với 3 muỗng canh dầu olive đổ vào gần một lít nước lọc. Tôi uống một nửa vào buổi chiều và nửa kia vào hôm sau. Viên sạn đi ra ngoài vào ngày thứ hai. Tôi kinh ngạc sao phương pháp này lại công hiệu nhanh như vậy. Mọi đau đớn không còn nữa và tôi không cần phải giải phẫu. »

3.  30/11/2007 : Mel Sparks ở Manteca, California viết: “ Một viên sạn làm tôi đau khủng khiếp tuần này. Mặc dù nghi ngờ nhưng tôi vẫn thử dùng phương pháp dầu olive, nước chanh vắt và nước lọc. Tôi uống ly thứ nhất lúc 3 giờ trưa Thứ Năm, ly thứ hai lúc 9 giờ sáng Thứ Sáu. 18 tiếng sau sạn đã xổ ra ngoài được. »

4.  1/11/2007: David ở Kumamoto, Nhật Bản viết : « Tôi tới Nhật làm việc, công ty yêu cầu tôi đi khám sức khỏe tổng quát trước ngay . Tôi đi khám vào Thứ Sáu và một trong những khám nghiệm là siêu âm thận. Họ tìm thấy một viên sạn thận to 10mm và bảo tôi trở lại ngày Thứ Hai để gặp bác sĩ chuyên môn và có thể sắp xếp ngày giải phẫu! Tuy nhiên tiến trình khám này hình như làm sạn chuyển động vì một lúc sau tôi bắt đầu thấy đau ở phần dưới lưng bên trái. Cái đau khá dữ dội đến nỗi nhiều người đã nói cho tôi biết trông tôi khổ sở lắm. Tôi tìm được trang web với cách tẩy sạn thận bằng dầu olive+nước cốt chanh +nước lọc này . Tôi muốn thử bất cứ cách nào có thể làm hết đau và không muốn giải phẫu.
Tôi thử công thức này lúc 6 :30 chiều (Thứ Sáu) và lên giường nằm . Đến 7 giờ tôi gọi bạn tôi nói nếu trong vòng nửa tiếng nữa mà tôi không bớt đau thì tôi muốn vào bệnh viện ngay. Gọi xong tôi uống dầu+chanh+nước lọc lần nữa. Lúc 9 giờ tối khi tôi xoay người để bật đèn lên thì khám phá rằng cơn đau đã hạ xuống nhiều. Tôi liền uống dung dịch trên một lần nữa rồi ngủ lúc 10:30 tối .
Thứ Bảy, chỉ còn đau nhẹ và tôi đi làm những công việc thường ngày. Tôi uống thêm 3 lần vào Thứ Bảy, và 2 lần nữa vào Chúa Nhật.
Đến Thứ Hai khi tôi tới bệnh viện, tôi huýt gió và bật ngón tay, bác sĩ nói bà chưa thấy một bệnh nhân bị sạn thận tấn công nào làm như vậy bao giờ. Tôi thách bác sĩ tìm lại được sạn thận nơi tôi, và bà đã không thấy sạn đâu nữa. Bác sĩ hỏi chuyện gì đã xảy ra ? Tôi nói cho bà nghe về phương pháp tôi dùng và đề nghị bà thử cách này cho bệnh nhân tương lai của bà. Bà nói có 3 bệnh nhân ngay trước cửa và bà sẽ cho họ thử công thức này ngay.
Chà, vậy là cách tẩy sạn thận này nay mang tính quốc tế rồi !!! Cám ơn nhiều !!! ”

5.  29/10/2007: Tran ở Sidney, Úc viết: “ Mới đây tôi bị một viên sạn thận to 4mm. Sau 3 ngày chịu đau chờ cho sạn ra ngoài, tôi không thấy tiến triển bao nhiêu. May mắn thay tôi tìm được trang web này và thử công thức dầu olive + nước cốt chanh. Tôi uống lần đầu lúc 8 giờ tối, lần thứ hai lúc 8 giờ sáng hôm sau và lần thứ ba lúc 1 giờ trưa. Giữa các lần tôi uống thật nhiều nước. Sạn ra ngoài lúc 6 giờ chiều. Cám ơn thật nhiều vì đã chia sẻ công thức cứu sống này. »

6.  2/4/2007: Chuck ở Allendale , Michigan viết : « Mới Thứ Bảy vừa qua 31/3, tôi vào trang web này để tìm phương cách tẩy sạn thận. Tôi bị đau do sạn thận từ mùa thu vừa rồi. Tôi đã qua thủ thuật nghiền sỏi (lithotripsy) 2 lần để làm vỡ viên sỏi 14mm. Nhưng vẫn không nghiền nhỏ đủ để sạn có thể di chuyển vào bàng quang được. Vì vậy lần này, tối Thứ Bảy tôi ra tiệm mua chanh va dầu olive. Lúc 9 giờ tôi uống mỗi thứ 4 muỗng canh. Chúa Nhật không thấy gì xảy ra, tôi lại uống thêm lần nữa lúc 9 giờ tối. Trưa Thứ Hai lúc 3 giờ tôi đi ra 2 viên sạn. 30 phút sau ra thêm 2 viên nữa. Nửa tiếng sau nữa, tôi cho ra viên sạn lớn nhất 5mm. Tôi nghĩ tôi đã tẩy được hết sạn rồi. Giải phẫu đã được hẹn cho 2 tuần tới. Tôi tự tin tôi đã được khỏi. Để phòng ngừa sạn thận tái trở lại, tôi sẽ dùng công thức này mỗi tháng một lần. Tôi thấy mình hạnh phúc.”

7. 19/2/2007: Jim ( http://au.mc1216.mail.yahoo.com/mc/compose?to=jryevols@comcast.net) ở Bentonville, Arizona viết: “ Tôi bị đau do sạn thận đã 20 năm. Khoảng 6 tháng trước, tôi lại bị sạn tấn công một lần nữa. Ai bị đau sạn thận đều biết cái đau như thế nào và vị trí của chỗ đau. Lần này tôi bị đau 6 tháng và sau cùng phải vào bệnh viện. Tôi có 2 viên sạn to bằng đồng 10 xu (dime) khoảng 17mm ở thận trái, và viên 5mm ở thận phải đang kẹt ở chỗ trước khi vào bàng quang. Bác sĩ chọn ngày giải phẫu cho tôi với lo sợ rằng hai trái thận của tôi sẽ bị bít kín bởi sạn.
Trong cơn thất vọng, tôi về nhà và tìm thấy cách chữa bằng uống nước chanh và dầu olive. Tôi nghĩ thử cách này chẳng có gì hại cả. Tôi uống và cầu nguyện. Ngày hôm sau tôi lại uống một lần nữa , tiếp tục cầu nguyện. Tối hôm đó những viên sạn ra ngoài dễ dàng như mong muốn. Tôi tin vào cầu nguyện nhiều lắm, nhưng cảm thấy Chúa đã dẫn dắt tôi đến trang web này. Phương pháp này sẽ hiệu nghiệm cho bạn.”

8.  30/11/2006: Aurient ở Toronto, Ontario viết: “ Chào tất cả các bạn. Tôi mang thai 18 tuần, cách nay 9 ngày tôi phải vào bệnh viện vì cơn đau ở sườn bên trái. Tôi được cho biết tôi có viên sạn 4mm. Đang mang thai, chồng tôi và tôi lo lắng về việc uống thuốc giảm đau tylenol 3 bác sĩ cho toa và cũng lo sợ chuyện này ảnh hưởng đến thai nhi. May mắn thay, tôi tìm thấy trang web này và uống dầu olive cùng nước chanh . 12 tiếng sau tôi đi tiểu ra một ít sạn cát và cơn đau giảm dần.

Ba ngày sau, tôi lại uống dầu+chanh một lần nữa vì nghĩ rằng sạn vẫn còn nằm trong thận của tôi. Sáng hôm sau cái đau mất hẳn. Cùng ngày đó, tôi có cái hẹn đi siêu âm lần thứ hai, và được khám xem vị trí viên sạn ở đâu, và thực đúng là nó đã biến mất rồi. Cám ơn Chúa cho con tôi , tôi đã không phải chịu đựng những cơn đau đớn và không phải uống thuốc có hại cho con tôi.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét